Bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời

Giới thiệu bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời giá sỉ tốt nhất ở tphcm

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận được thiên nhiên ban tặng, đem lại nhiều lợi ích con người. Ngày nay việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời đã càng trở nên phổ biến hơn đối với mọi người.
Hệ thống hòa lưới sẽ tạo ra năng lượng chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời thành nguồn điện cung cấp cho các tải tiêu thụ, giúp cho bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng ngày, và đặc biệt là thời gian sử dụng của tấm pin lên đến 30 năm.

Khi pin năng lượng mặt trời thu được ánh sáng từ bức xạ mặt trời và biến đổi thành dòng điện 1 chiều (gọi là DC). Dòng điện DC này sẽ được nối trực tiếp vào bộ hòa lưới điện (inverter hòa lưới). Khi đó thiết bị này sẽ biến đổi dòng điện 1 chiều DC thành dòng điện xoay chiều AC cùng pha, cùng tần số hòa vào điện lưới và cung cấp nguồn điện cho các tải tiêu thụ.

Với hệ thống bộ hòa lưới điện mặt trời, hay còn gọi là thiết bị nối lưới, nó sẽ giúp chuyển đổi toàn bộ năng lượng mặt trời thu được từ pin mặt trời, sau đó tối ưu hóa nguồn điện mặt trời và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ. Hệ thống Inverter là công nghệ hoàn toàn mới vì hệ thống này có chế độ thông minh. Nó sẽ tự tìm và đồng bộ pha và tần số để kết nối điện mặt trời và điện lưới lại làm một.

bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời giá sỉ tốt nhất ở tphcm - 01

Nguyên lý hoạt động bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời giá sỉ tốt nhất ở tphcm

Khi pin mặt trời chuyển đổi từ quang năng từ ánh sáng của mặt trời thành dòng điện một chiều DC. Dòng điện DC này sẽ được bộ inverter hòa lưới chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều AC và thiết bị vày sẽ dò tìm đồng bộ pha và cùng tần số rồi tự động hòa vào nguồn điện lưới cho tải tiêu thụ.

Trong quá trình sử dụng điện mặt trời hòa lưới có 3 trường hợp xảy ra.

 1- Nguồn điện mặt trời sinh ra ngang bằng với dòng điện tiêu thụ của các tải. Lúc này tải sẽ tiêu thụ 100% nguồn điện từ điện mặt trời.
 2- Nguồn điện mặt trời sinh ra lớn hơn các tải tiêu thụ. Lúc này nguồn điện dư thừa từ điện mặt trời sẽ được đẩy ra điện lưới quốc gia. EVN sẽ lấp công tơ 2  chiều, và khi có hướng dẫn cụ thể của bộ công thương, EVN sẽ thanh toán số tiền điện dư thừa đó cho bạn.
 3- Khi nguồn điện mặt trời sinh ra ít hơn tải tiêu thụ. Lúc này hệ thống sẽ tự động lấy thêm điện từ điện lưới để bù vào cung cấp cho các tải tiêu thụ.

Bộ hòa lưới điện mặt trời có bao nhiêu loại ?
Trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị hòa lưới điện mặt trời.

 1 là bộ hòa lưới có lưu trữ (sử dụng acquy) 
 2 là bộ hòa lưới không lưu trữ.

bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời giá sỉ tốt nhất ở tphcm - 02

Nơi bán uy tín bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời giá sỉ tốt nhất ở tphcm

Chúng tôi là tự hào vì chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong cả nước về ngành năng lượng tái tạo. Tất cả các thiết bị, mà chúng tôi cung cấp luôn đảm chất lượng, hàng chính hãng, bảo hành lâu dài. Giá cả của chúng tôi đưa ra có độ cạnh tranh rất cao mà khó có đơn vị nào khác trên thị trường có được mức giá này.

Chúng tôi đã đem lại các giải pháp năng lượng xanh đến tay người tiêu dùng với chi phí và thời gian hoàn vốn thấp nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đã thuyết phục tuyệt được vị khách hàng khó tính nhất.

bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời giá sỉ tốt nhất ở tphcm - 03

Liên hệ: 0933800940 (Zalo)

Protected by Copyscape

Các tin khác